Wednesday, 28/07/2021|

CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông (ATGT), buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 02/11/2020 trường Tiểu Học THCS Lý Thường Kiệt phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Sóc Trăng và cửa hàng Head Hồng Đắc 3 tổ chức chuong trình “Cùng Head Hồng Đắc 3, An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho học sinh trường Tiểu Học THCS Lý Thường Kiệtnăm học 2020-2021. Và trong chương trình ngày hôm nay Head Honda Hồng Đắc 3 Trao tặng tiền học bổng 2.000.000 đồng cho nhà trường với mong muốn nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa. Sau chương trình làm chuyển biến một bước quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành Luật giao thông trong giáo viên và học sinh, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp học sinh hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em các em học sinh nâng cao ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về ATGT.

Các hoạt động của chương trình:

Ông Nguyễn Sĩ Lâm – Phòng Cảnh sát giao thông Công An Tỉnh TP Sóc Trăng lên tuyên truyền về an toàn giao thông

ông Trần Văn Lê đại diện Head Hồng Đắc 3

Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách

Hướng dẫn cách ngồi sau xe máy an toàn

Hướng dẫn lái xe an toàn

Năm 2021 : 42.465